ประกาศผลพิจารณาข้อเสนอการวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากงบประมาณแผ่นดินประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

>> การรับสมัคร

pdf-icon ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การรับข้อเสนอการวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากงบประมาณแผ่นดินประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
(รอบเพิ่มเติม)
pdf-icon  หลักเกณฑ์และอัตราค่าใช้จ่ายการวิจัยที่ วช. กำหนด (แบบ งป.1)

ส่วนที่ 1 : แบบฟอร์มข้อเสนอการวิจัย