หน่วยจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ งานบริหารการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์โครงการวิจัยสำหรับบัณฑิตศึกษา วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 อาคาร 5 สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร