ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองข้อเสนอโครงการวิจัยสำหรับนักศึกษา

วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30-16.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองข้อเสนอโครงการวิจัยทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) จากงบประมาณเงินรายได้ ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะกรรมการได้ทราบข้อมูลกลั่นกรองข้อเสนอโครงการ และให้ข้อเสนอแนะในการวิจัยทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร