การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2562

วันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence – EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.จิตรา พึ่งพานิช ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร เป็นประธานกรรมการตรวจประเมิน