วันที่ 1 – 2 กันยายน พ.ศ. 2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมการนำเสนอรายงานความก้าวหน้า ทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาเชิงชุมชนและพื้นที่ ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมี รศ.ดร.สุจินต์ สิมารักษ์ และ ผศ.ดร.ยุพิน สมคำพี่ ผศ.ดร.ปิยะจินต์ ปัทมดิลก และอาจารย์น.สพ.จักรพรรดิ์ ประชาชิต เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะการวิจัย