ประชุมเตรียมการระดมความคิดและศึกษาบริบทชุมชน 14-16 ก.ย.2563

วันที่ 14-16 กันยายน พ.ศ. 2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมเตรียมการระดมความคิดและศึกษาบริบทชุมชนเพื่อค้นหาทางเลือกการพัฒนาพื้นที่เทศบาลตําบลกุดไห ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการการวิจัยและแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำในจังหวัดสกลนคร ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาชุมชนที่เอื้อต่อการพัฒนาครัวเรือนเป้าหมายและศึกษาวิธีการอยู่รอดของครัวเรือนเป้าหมายจากทุนที่มีอยู่ในชุมชน ตลอดจนการวิเคราะห์ทางเลือกในการพัฒนาครัวเรือนเป้าหมาย