ประกาศรับทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ปีงบประมาณ 2564

Full Screen

เงื่อนไขการเสนอข้อเสนอโครงการวิจัย

• เป็นข้อเสนอโครงการวิจัยที่สามารถดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในเวลา 1 ปี (12 เดือน) นับจากวันที่ทำสัญญารับทุนวิจัย
  • เป็นข้อเสนอโครงการวิจัยที่เสนอของบประมาณสนับสนุนการวิจัยในวงเงินตามกรอบงบประมาณของโครงการวิจัย
  • งบประมาณที่เสนอขอต้องมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายเป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องหลักเกณฑ์การพิจารณาทุนสนับสนุนการวิจัยและการเบิกจ่ายทุนสนับสนุนการวิจัยพ.ศ. 2563 และเหมาะสมกับโครงการวิจัย (ไม่สนับสนุนครุภัณฑ์)
  • ไม่เป็นข้อเสนอโครงการวิจัยที่เคยได้รับทุนสนับสนุน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ประเภทกรอบการวิจัย

• การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research) ไม่เกิน 10,000 บาท

• การวิจัยสถาบัน (Institutional Research) ไม่เกิน 30,000 บาท

คุณสมบัติของผู้เสนอขอรับทุนวิจัย

• หัวหน้าโครงการวิจัยเป็นบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
  • ไม่เป็นผู้ค้างส่งรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ที่ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากงบประมาณเงินรายได้
  • หัวหน้าโครงการวิจัยที่เสนอขอรับทุนประเภทการวิจัยสถาบันต้องผ่านกระบวนการอบรมเชิงปฏิบัติการ และต้องมีผู้ร่วมวิจัย อย่างน้อย 1 คน

วิธีการส่งข้อเสนอโครงการวิจัย

• Download template (RDI – 03) ส่งผ่านระบบ SNRU –DRMS เท่านั้น (http://rdi.snru.ac.th/snru-drms)
  • ภายในวันที่  8 – 29 มกราคม 2564

หมายเหตุสำหรับผู้ขอทุนประเภทวิจัยสถาบัน

• ผู้ขอรับทุนประเภทวิจัยสถาบัน สามารถเข้าร่วมประชุมชี้แจงการรับสมัครทุนประเภทดังกล่าว ในวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น.  ผ่าน Google meet meet.google.com/kjk-ptdz-xmo
    ลงทะเบียนได้ที่ >> Link

• ผู้ขอรับทุนประเภทวิจัยสถาบัน ต้องเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ในวันที่ 21 มกราคม 2564 และให้จัดส่งแบบฟอร์มข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) ผ่านทางอีเมล rm-rdi@snru.ac.th ภายในวันที่ 15 มกราคม 2564 (ดาวน์โหลด  Concept Proposal)
    ลงทะเบียนได้ที่ >> Link

ดาวน์โหลดเอกสาร

เอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูล

งานบริหารการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา IP-Phone 263 โทรศัพท์ 0 4297 0154 อีเมล rm-rdi@snru.ac.th