วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดเวทีนำเสนอรายงานความก้าวหน้า รอบ 6 เดือน ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ 2564 ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting