พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการด้านกัญชา

วันที่ 25 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี และศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการด้านการกัญชา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับบริษัท ไพรซีวาร์ จำกัด ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร