EdPEx 2022

วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2564 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การประกันคุณภาพการศึกษา ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.จิตรา พึ่งพานิช ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เป็นผู้ให้ความรู้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร