วิจัยอย่างไรจึงจะจดสิทธิบัตรได้

วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2565 งานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ถ่ายทอดเทคโนโลยี และนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการอบรม วิจัยอย่างไร ? จึงจะจดสิทธิบัตรได้ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting โดยกิจกรรมการอบรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา (TLO) ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย สำนักงานปลัดการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมสำนักงานปลัดการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)