มรสน. MOU ร่วมกับ สถาบัน Teknologi Sepuluh Nopember อินโดนีเซีย

วันที่ 19 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี และศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางด้านการวิจัย ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับ Institute Teknologi Sepuluh Nopember แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย
ด้วยความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จระหว่างทั้งสองสถาบันตั้งแต่มีการลงนาม MoU ครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 มีการดำเนินกิจกรรมหลายอย่าง เช่น
📍ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา บุคลากร ในการทำวิจัยระยะเวลาสั้น ทุกปี
📍การตีพิมพ์ผลงานวิจัยร่วมกันมากกว่า 10 บทความ
📍พัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนวิจัยจากโครงการ e-ASIA ร่วมกัน
📍ร่วมจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการและการประชุมวิชาการ
โดยการลงนามในครั้งนี้ เป็นการลงนามผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร