MOU การส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี ศาสตราจารย์ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และรองอธิการบดี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร