RDI สัญจร คณะวิทยาการจัดการ

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมเสวนา ร่วมคิด ร่วมทำเพื่อพัฒนางานวิจัย ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ ณ ห้อง 844 อาคาร 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting