คณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ สป.อว. กรมทรัพย์สินทางปัญญา

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดยศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และบุคลากร รับการตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัย (Site Visit) ภายใต้โครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ถ่ายทอดเทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเป็นสถาบันอุดมศึกษาน้องเลี้ยง และมีมหาวิทยาลัยขขอนแก่นเป็นสถาบันอุดมศึกษาพี่เลี้ยง

โดยคณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิ จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิจัย และนวัตกรรม (สป.อว.) และกรมทรัพย์สินทางปัญญา ประกอบด้วย

รศ.ดร.พงศ์พันธ์ แก้วตาทิพย์
รศ.ดร.เติมศักดิ์ ศรีคิรินทร์
ดร.อรกนก พรรณรักษา
นายนรินทร์ พสุนธราธรรม
นายวิโรจน์ จงกลวานิชสุข
นายบรรลือ วิศิษฎอนุพงษ์
นางสาวกีรติ แก้วสัมฤทธิ์
นางสาวสกุลวรรณ อรชุน
นางสาวจินตนา พันจันทร์

ในการนี้นางจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำเสนอผลการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดของสถาบันอุดมศึกษาพี่เลี้ยง และงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยอาจารย์ลฎาภา ศรีพสุดา รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศการวิจัย และทรัพย์สินทางปัญญา นำเสนอผลการดำเนินงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาตามตัวชี้วัดของสถาบันอุดมศึกษาน้องเลี้ยง

พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และรับฟังข้อเสนอแนะ แนวทางการพัฒนางานด้านทรัพย์สินทางปัญญาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

ณ อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร