การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

งานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ฯ มรสน. ร่วมแสดงผลงานทรัพย์สินทางปัญญา ในงาน การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ถ่ายทอดเทคโนโลยี และนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา นำผลงานทรัพย์สินทางปัญญาร่วมจัดแสดงในงาน “การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม” ซึ่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมโดยหน่วยปฏิบัติการเครือข่าย อว.ระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 – 7 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี นายสุรศักดิ์ ร่วมรักษ์ นักวิจัยสังกัดศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือกเป็นตัวแทนนำผลงาน “ชุดเรียนรู้การประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมอิเล็กทริก” และอาจารย์ ดร.อรุณรัตน์ คำแหงพล สังกัดคณะครุศาสตร์ นำผลงาน “หลอดดูดจากธรรมชาติ” เข้าร่วมจัดแสดงในครั้งนี้
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมผลงานได้ที่บูธ B28