วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 3/2566 เพื่อหารือการดำเนินการของสถาบันวิจัยและพัฒนาในภารกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องระหว่างผู้บริหารและบุคลากร ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร