วันที่ 26 กันยายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนสนับสนุนงานวิจัย (กสว.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร