วันที่ 16 ตุลาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดทำสัญญารับทุนสนับสนุนการวิจัย จากงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 โดยมีทุนที่ทำสัญญา ได้แก่
🔸ทุนสนับสนุนการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ กลาง เมธีวิจัย และหลังปริญญาเอก
🔸ทุนสนับสนุนการพัฒนาต้นแบบและต่อยอดนวัตกรรม
🔸ทุนสนับสนุนการจัดตั้งหน่วยวิจัย ศูนย์วิจัย ศูนย์ความเป็นเลิศ และการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่
🔸ทุนสนับสนุนการวิจัยพื้นฐานสำหรับบุคลากรวิจัย สถาบัน และสนับสนุนการวิจัย
🔸ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี โท เอก (ภาคปกติ)