นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้ารับรางวัล “คนเก่ง X Y”

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 คณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม คณะทำงานคนดี มีคุณธรรม คณะทำงานคนดี คิดดี ทำดี คณะทำงานคนดี มีโอกาส คณะทำงานคนดี เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา และคณะทำงานคนดี รักษ์โลก ในคณะกรรมาธิการการศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ศิลปะและวัฒนธรรม วุฒิสภา ร่วมกับคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา จัดงานน้อมรำลึกพ่อหลวงไทย ได้รับเกียรติจากโดยนางศิรินา ปวโรฬารวิทยา รองประธานคณะกรรมาธิการ คนที่สี่ และประธานคณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม กล่าวเปิดงานและมอบรางวัล คนเก่ง XY ให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนักวิจัย เป็นตัวแทนในการเข้ารับรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ณ ห้องประชุม B1 – B6 (ฝั่งสภาผู้แทนราษฎร) ชั้น B1 อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร