เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภพ ชาอามาตย์ รองอธิการบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี ได้ประชุมร่วมคณะกรรมการฝ่ายประเมินผล เพื่อวางแผนการประเมินผลการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 43 “ภูพานเกมส์” ระหว่างวันที่ 14-20 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร