ประชุมคณะกรรมการบริหารการวิจัย ครั้งที่ 5/2566

วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 5/2566 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และในระบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, แว่นกันแดด และ ข้อความ