วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหาร พร้อมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกิจกรรม เคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ณ บริเวณเสาธงหน้าอาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว และเป็นการสร้างความภูมิใจในวันพระราชทานธงชาติไทย