นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมไทยร่วมประกวดและจัดแสดงใน งาน “The 35th International Invention, Innovation & Technology Exhibition” (ITEX 2024) ระหว่างวันที่ 16-18 พฤษภาคม 2567 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย จำนวน 3 ผลงาน ดังนี้
✨ผลงานวิจัย :
A Low-cost PM2.5 Monitoring on AirSync Mobile Alert System
▪️ผศ.กรรณิการ์ กมลรัตน์
▪️รศ.ดร.วิลาวรรณ์ คำหาญ
▪️นายไวชยา นิลสาวรรณ
▪️นางสาวอรดี พิลาโฮม
▪️นายยุทธพิชัย แจนโกนดี
▪️ผศ.ดร.เชิดตระกูล หอมจำปา
✨ผลงานวิจัย :
PM2.5 Abosorber for Use in the Standard Classroom
▪️ผศ.ภาณุวัฒน์ วงค์แสงน้อย
▪️รศ.ดร.วิลาวรรณ์ คำหาญ
▪️ผศ.ดร.กัลยา กิตติเลิศไพศาล
▪️ผศ.ดร.เชิดตระกูล หอมจำปา
▪️นายยุทธพิชัย แจนโกนดี
▪️นายไวชยา นิลสาวรรณ
▪️นางสาวอรดี พิลาโฮม
✨ผลงานวิจัย :
The Innovation of Intramuscular Injection Models with the Virtual Voice System
▪️ผศ.ดร.ศศิวรรณ ทัศนเอี่ยม
▪️ผศ.ดร.ณีรนุช วรไธสง
▪️อ.จุลศักดิ์ โยลัย
▪️อ.วิบูลย์สุข ตาลกุล
▪️ผศ.วีระศักดิ์ เจริญรัตน์
ฝากติดตาม และส่งกำลังใจ ให้กับนักวิจัย คว้ารางวัล การประกวดในงาน ITEX 2024 ด้วยนะคะ