คู่มือการใช้นวัตกรรมสำหรับเห็ด

ข้อมูลหนังสือ “คู่มือการใช้นวัตกรรม” โครงการการพัฒนามาตรฐานกระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์ของกลุ่มวิสาหกิจเพาะเห็ดจังหวัดสกลนคร

  1. เตานึ่งก้อนเห็ดแบบใช้ความร้อน 3 กลับ (Trible Pass)

  2. เครื่องผสมขี้เลื่อย

  3. เครื่องบรรจุก้อนเชื้อเห็ดกึ่งอัตโนมัติ

  4. โรงเรือนผลิตก้อนเชื้อเห็ด

ผู้แต่ง : ดร.ครรชิต สิงห์สุข และคณะ

สังกัด : มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

จัดพิมพ์โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ปีที่พิมพ์ 2567

ออกแบบและจัดทำ : งานสารสนเทศและเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา