ทุนวิจัย R to R ปีงบประมาณ 2560

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเรื่อง การให้ทุนสนับสนุนการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research) สำหรับบุคลากร (สายสนับสนุน) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากเงินรายได้
ประจำปีงบประมาณ 2560

ดูขนาดเต็มหน้าจอ

1. ประกาศรับสมัครทุนวิจัย
2. แบบเอกสารเชิงหลักการ จำนวน 1 ชุด

ประกาศผลพิจารณาการให้ทุนสนับสนุน ประจำปี 2560

เอกสารประกอบการรับทุนวิจัย

• รูปแบบรายงานฉบับสมบูรณ์ R to R
  • บันทึกส่งรายงานฉบับสมบูรณ์
  • ใบสำคัญรับเงิน งวดที่ 2
  • บันทึกขออนุมัติเงินทุนวิจัย งวดที่ 2