ประกาศรับสมัครทุนวิจัยนักศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครการรับสมัครทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี จากงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

Full Screen

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

➡ ประกาศ Download
Template Proposal แบบเสนอโครงการวิจัย (Research Project) (แบบ – RDI 02) Download
➡ คู่มือการใช้งานระบบ DRMS Download
➡ VDO การใช้งานระบบ DRMS Click
➡ สมัครใช้งานระบบ DRMS Click
➡ ระบบบริหารงานวิจัย DRMS Click