SNRU KM Share & Learn 2021

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำองค์ความรู้จากการจัดการความรู้เรื่อง แนวทางการเบิกจ่ายทุนวิจัย และระบบและกลไกการบริหารจัดการทุนสนับสนุนการวิจัย เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการภายในงาน SNRU KM Share & Learn 2021 ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และในรูปแบบออนไลน์ทั้งในระบบ Zoom Cloud Meeting และ Facebook Live มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับรางวัลแนวปฏิบัติที่ดีรางวัลที่ 3