วันที่ 7 มิถุนายน 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 6/2567 เพื่อหารือทิศทางและแนวทางในการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา แผนการดำเนินงานและการจัดทำรายงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และแผนการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร