สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาและยกระดับการดำเนินงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาในสถาบันอุดมศึกษา โดยมีศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานกล่าวเปิด
ในการนี้งานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ถ่ายทอดเทคโนโลยี และนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในฐานะมหาวิทยาลัยน้องเลี้ยงของโครงการพี่เลี้ยงน้อง (Mentoring Program) และปฏิบัติหน้าที่พิธีกรในกระบวนการสัมนนาดังกล่าว โดยกิจกรรมจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสีชัง ชั้น m โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา จังหวัดชลบุรี