สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 🎉ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ทุกระดับการศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2565

📍ระหว่างวันที่ 2-5 สิงหาคม 2565
📍ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลดิ์ กรุงเทพฯ
ในหัวข้อ กลุ่มเรื่องผลงานนวัตกรรม
📍ด้านการเกษตรและอุตสาหกรรม
📍ด้านการสาธารณสุข สุขภาพ และเทคโนโลยีทางการแพทย์
📍ด้านการพัฒนาเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ อุปกรณ์อัจฉริยะ
📍ด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม และ BCG Economy Model
📍ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจสร้างสรรค์
📌ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน

ดาวน์โหลดเอกสาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม