ดร.ครรชิต สิงห์สุข นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรรางวัลการวิจัยแห่งชาติ รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2566 ประเภท “รางวัลประกาศเกียรติคุณ”

จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
🔍 ผลงานเรื่อง “เครื่องอบลมร้อนแบบพาราโบลาโดมพลังงานเซลล์แสงอาทิตย์เคลื่อนที่ได้”
ผลงานของคณะนักวิจัย
🔸ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก
ดร.ครรชิต สิงห์สุข
นายนัทที โคตรทุมมี