ปีงบประมาณ 2557

1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง  การให้ทุนสนับสนุนการวิจัยในชั้นเรียนสำหรับบุคลากร
(สายวิชาการ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  จากเงินนอกงบประมาณ  งบบำรุงการศึกษา (บ.กศ.)
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557
>>> download

2. แบบเสนอขอรับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยในชั้นเรียนสำหรับบุคลากร (สายวิชาการ)
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557
>>> download

3. ประกาศผลพิจารณาการให้ทุนสนับสนุนการวิจัยในชั้นเรียน

4. เอกสารทำสัญญา
     สัญญา

สัญญาคู่ฉบับ

ใบสำคัญรับเงิน

สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 3 ฉบับ

5. รูปแบบการจัดทำรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์

6. ใบสำคัญรับเงิน