ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

อาจารยร์ ดร.สุธาสินี คุปตะบุตร ผู้อำนวยการถาบันวิจัยและพัฒนา นำนักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และนักวิจัยจากชุมชน เข้ารับประทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในงานประชุมวิชาการ ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏ ราชภักดิ์”โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พันโท หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล เป็นผู้แทนพระองค์ในการประทานโล่รางวัล เมื่อวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร ซึ่งนักวิจัยดีเด่น มีดังนี้

“รางวัลนักวิจัยดีเด่น” ได้แก่ รศ.ดร.วิลาวรรณ์คำหาญอาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

“รางวัลนักวิจัยจากชุมชนดีเด่น” ได้แก่ นางสมสมัย วิดีสา เกษตรกรผู้ปลูกมะเขือเทศปลอดสารพิษและการแปรรูปบ้านนางอย อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร