อบรมเชิงปฏิบัติการ “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567”

วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 หน่วยจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ หลักสูตร Social Science and Behavioral Research ประจำปีงบประมาณ 2567
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จักรพันธ์ ขัดชุ่มแสง และ ผศ.ดร.วิรัช วงศ์ภินันท์วัฒนา ประธานและเลขานุการคณะกรรมการประจำ ชุดที่สาม ศูนย์จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เพื่อได้เรียนรู้และเข้าใจหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ โดยเฉพาะด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์ ที่สอดคล้องกับบริบทของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร