RDI รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2566

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2566
โดยได้รับเกียรติการประเมินคุณภาพจากผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ราชศักดิ์ ศักดานุภาพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และรองศาสตราจารย์ ดร.ธนวิทย์ บุตรอุดม คณะมนุษศาสตร์และสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในการนี้ผู้ทรงคุณวุฒิได้ให้ข้อเสนอแนะ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ซึ่งสถาบันวิจัยและพัฒนา จะนำข้อเสนอแนะและแนวทางการดำเนินงาน พัฒนาปรับปรุงเพื่อให้เกิดการดำเนินงานที่เป็นเลิศต่อไป
โดยจัดกิจกรรมดังกล่าวในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร