สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ Japan Society for the Promotion of Science (JSPS) และสมาคมศิษย์เก่าเจเอสพีเอส ประเทศไทย จัดการอบรมการเขียนผลงานวิจัยและบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ “The 7th Writing Manuscript Workshop for International Publication”

ระหว่างวันที่ 25 – 26 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ อาคาร วช. 2 ชั้น 2 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมได้ทาง https://shorturl.at/puCxm

หมายเหตุ

สาขาที่เปิดรับ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (30 ท่าน) การแพทย์เชิงปริมาณ (20 ท่าน) และมนุษยศาสตร์- สังคมศาสตร์ (20 ท่าน)
คุณสมบัติ มีงานวิจัยที่ดำเนินการเสร็จแล้ว
รายนามวิทยากร

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

•ศ.ดร.ลออศรี เสนาะเมือง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

•ผศ.ดร.วุฒิพงศ์ มหาคำ คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สาขาการแพทย์เชิงปริมาณ

•ศ.ดร.นพ.กิตติศักดิ์ สวรรยาวิสุทธิ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มนุษยศาสตร์-สังคมศาสตร์

•รศ.ดร.ดารารัตน์ เมตตาริกานนท์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

•ผศ. ดร. พัชรินทร์ ลาภานันท์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

การใช้โปรแกรม endnote

•ดร. นพดล เอกผาชัยสวัสดิ์ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร