มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมรับมอบโล่หน่วยงานที่ร่วมดำเนินภารกิจเพื่อส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม “Science Research and Innovation (SRI) Network Townhall” ภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ กรุงเทพมหานคร

วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อาธรณ์ วรอัด รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับมอบโล่หน่วยงานที่ร่วมดำเนินภารกิจเพื่อส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม “Science Research and Innovation (SRI) Network Townhall” ภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ กรุงเทพมหานคร และได้เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (คูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 จัดโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม