RDI-SNRU จัดอบรม การเผยแพร่ผลงานวิชาการ “ก้าวหน้า หรือ เสี่ยง”“เลือกเผยแพร่ผลงานอย่างไร เพื่อป้องกันการคัดลอกงานวิจัยโดยมิชอบ”

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานวิชาการ ก้าวหน้า หรือ เสี่ยง “เลือกเผยแพร่ผลงานอย่างไร เพื่อป้องกันการคัดลอกงานวิจัยโดยมิชอบ” ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย ตลอดจนบุคลากร ได้รับองค์ความรู้ การพัฒนาจริยธรรมที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ผลงานวิชาการ และการเลือกเผยแพร่ผลงานได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งบริหารจัดการการใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัยให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติวิทยากร โดย รศ.ดร.ชิตณรงค์ ศิริสถิตกุล บรรณาธิการ วารสารเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์