คลินิกเทคโนโลยีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประกาศรับข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

แพลตฟอร์ม

Value Chain ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • เกษตรอินทรีย์
  • ผ้าทออีสาน
  • ปศุสัตว์และสัตว์เศรษฐกิจ
สิ่งที่ต้องจัดส่งประกอบด้วย
  • แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief)
  • ไฟล์นำเสนอ PowerPoint
  • ข้อมูลวีดีโอการนำเสนอไม่เกิน 5 นาที โดยให้อัปโหลดบน Youtube
  • แผนภาพรวมของโครงการ (Infographic) 1) NCB – แผนการพัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลง (STI Changemaker Plan) 2) BCE – โมเดลธุรกิจ (BMC) 3) SCI – แผนพัฒนาชุมชนด้วย วทน. (SCI Plan) และโมเดลธุรกิจ (BMC)

My countdown

• คู่มือ
  • แบบฟอร์ม ProjectBrief SCI
  • แบบฟอร์ม ProjectBrief NCB
  • แบบฟอร์ม ProjectBrief BCE

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

นางสาวณภัค จีรวัชรโภคิน  เจ้าหน้าที่โครงการ
โทร.09-105-1171 หรือ
IP – Phone 263

Facebook : คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

Email : tech.snru@gmail.com