วันที่ 7 ตุลาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหาร ครั้งที่ 6/2567 เพื่อพิจารณาและหารือในสองประเด็นสำคัญ ได้แก่ แผนพัฒนายุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568-2572 และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายค่าตอบแทนผู้ทรงคุณวุฒิ รวมถึงการประเมินงานวิจัย

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีผู้บริหารและหัวหน้างานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อให้ข้อเสนอแนะและข้อพิจารณาในประเด็นที่สำคัญต่อการพัฒนามหาวิทยาลัยและการส่งเสริมงานวิจัยในอนาคต