เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดการประชุมผู้บริหารและบุคลากร ครั้งที่ 9/2567 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือแผนพัฒนาบุคลากร รวมถึงแผนการขับเคลื่อนงานยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นในระยะเวลา 5 ปี (พ.ศ. 2568 – 2572) และติดตามข้อมูลเพื่อจัดทำรายงานประจำปี
การประชุมครั้งนี้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารและบุคลากร โดยเน้นการพัฒนาสถาบันวิจัยและการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต