สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารการวิจัย ครั้งที่ 4/2567

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารการวิจัย ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมกับการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting
การประชุมในครั้งนี้มีวาระที่สำคัญต่าง ๆ ได้แก่
▪️รายงานเงินกองทุนสนับสนุนงานวิจัย
▪️การประกาศผลพิจารณาทุน FF ประจำปี 2568
▪️การจัดกิจกรรมประกวด SNRU Research and Innovation Expo Award 2025
▪️การจัดเวทีนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา SRC : Student Research Conference 2025
▪️การประกาศรับสมัครทุนพัฒนาต้นแบบนวัตกรรม
นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้มีการหารือในประเด็นสำคัญ เช่น
▪️การประกาศรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2567
▪️การเสนอรายชื่อผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการทุนวิจัย
▪️การประกาศหลักเกณฑ์และอัตราการจ่ายค่าตอบแทนผู้ทรงคุณวุฒิ
▪️การปรับปรุงระเบียบการบริหารการวิจัย และแนวปฏิบัติการบริหารการวิจัย
การประชุมครั้งนี้เป็นการพัฒนางานวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อส่งเสริมการสร้างผลงานวิจัยให้มีคุณภาพ
สามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของ ได้ที่เว็บไซต์ https://rdi.snru.ac.th