เอกสารที่เกี่ยวข้องกับทุนวิจัยงบแผ่นดิน 61

แนวปฏิบัติการรับทุนวิจัย

➡ แบบนำส่ง
 ➡ แบบรายงานความก้าวหน้างานวิจัย

➡ บันทึกข้อความเบิกเงินงวดที่ 2
➡ บันทึกข้อความเบิกเงินงวดที่ 3

➡ หนังสือรับรองการใช้ประโยชน์
 ➡ รายงานการเงิน

เอกสารการเบิกจ่าย

➡ รายงานการเงิน

➡ คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องการมอบอำนาจหัวหน้าโครงการวิจัยดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างและเบิกจ่ายเงินสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

➡  แนวทางปฏิบัติในการเบิกจ่ายเงินสนับสนุนการวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560

➡ รายงานการจัดซื้อจัดจ้าง
➡ แบบฟอร์มการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการและการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม