ระกาศผลการพิจารณาการให้ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย ราชภัฏสกลนครจากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

ประกาศผลการพิจารณาการให้ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย

สัญญาทุนวิจัย

➡ แนวปฏิบัติการรับทุนวิจัย
 ➡ แบบนำส่ง
 ➡ แบบรายงานความก้าวหน้างานวิจัย

➡ บันทึกข้อความเบิกเงินงวดที่ 2
➡ บันทึกข้อความเบิกเงินงวดที่ 3

➡ แบบฟอร์มการเบิกเงิน
              งวดที่ 2 (ร้อยละ 25)
              งวดที่ 3 (ร้อยละ 15)
 ➡ หนังสือรับรองการใช้ประโยชน์
 ➡ รายงานการเงิน